หลอกให้เพื่อนไปxxxเมียตัวเอง

มีหลายๆคนมักจะหึงหวงเมียครับ แต่ผมนั้นไม่เป็นเหมือนคนอื่นครับ ยิ่งเห็นคนอื่นเย็ดกับเมียของตนเองแล้วเปิดหนังโป๊ดูไปด้วยนะยิ่งได้อารมณ์มาก ไม่รู้เป็นเพราะอะไรครับ เมียผมเป็นคนที่ต้องการแบบนั้นเป็นคนที่มีความต้องการทางเพศสูงมาก ทุกๆคืนจะเปิดหนังโป๊ดูแล้วขึ้นขย่มควยผมตลอด ก่อนที่จะให้ผมเล่นเสียวต้องดูดเอาน้ำเงี่ยนผมออกมาก่อนครับ เธอบอกว่ารอบที่สองจำเย็ดได้นานถึงใจมากขึ้น ผมได้คุยกับเมียว่าผมมีเพื่อนคนหนึ่งให้มันมาเย็ดหีเธอด้วยได้ไหม ควยมันใหญ่มากตอนที่หนุ่มๆอาบน้ำด้วยกันเห็นบ่อยๆ เคยชักว่าวแข่งกันด้วย

เมียผมบอกว่าอยากลองเหมือนกันว่าเย็ดมันส์ขนาดไหน เมื่อตกลงกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วผมก็ได้ไปหาเพื่อนที่บ้านครับ แต่ไม่ได้ชวนว่าให้มันไปเย็ดหีเมียผม ผมบอกว่า”ที่บ้านคืนนี้เรามีการเลี้ยงฉลองกันนิดหน่อยมีกูเมียและมึงเท่านั้น พร้อมที่จะไปไหม ถ้าไม่ได้กูโกรธด้วย” เพื่อนมันเป็นคนขี้เกรงใจคนเป็นทุนอยู่แล้ว มันตอบตกลงไปก็ได้ว่าแต่กี่โมง ผมบอกว่าสองทุ่มนะ ผมกับเมียเตรียมตัวอย่างดีครับ คืนนี้เมียผมใส่กระโปรงชุดนอนบางๆไม่ได้ใส่กางเกงในครับเพื่อง่ายต่อการเล่นหนังโป๊สดๆคืนนี้

พอถึงสองทุ่มเพื่อนมันก็มาตามที่ได้นัดไว้ เราเตรียมเบียร์อาหารรออยู่แล้ว พอดื่มไปได้สักพักผมส่งสัญญาณให้เมียบอกเพื่อนว่า คุยกับเมียก่อนนะเดี๋ยวไปซื้อเหล้าอีกสักหน่อยที่แท้ผมไม่ได้ไปครับ แอบอยู่หลังบ้าน ปล่อยให้เมียจัดการกับเพื่อนเอง เมียผมขยับเข้าไปใกล้ๆเพื่อนเอามือไปลูบที่ควยเพื่อน บอกว่าควยใหญ่จริงๆ แบบนี้ถ้าสาวๆคนไหนได้โดนสงสัยติดใจอย่างแน่นอน ว่าแล้วเมียผมก็เอามือจับที่ควยเพื่อนรูดขึ้นๆลงๆ จนควยเพื่อนมันแข็งขึ้นมากครับ ผมแอบดูด้วยเมียเล่นหนังโป๊สดๆกับเพื่อนด้วยความตื่นเต้นครับ

เมียผมควักเอาควยเพื่อนออกมารูดสักพักจนแข็งอย่างเต็มที่จึงก้มลงดูดอย่างเมามันส์ จนเพื่อนร้องออกมาด้วยความเสียว พอเมียผมดูด เป็นที่พอใจแล้วก็ขึ้นไปควบบนเก้าอี้ถลกชัดนอนขึ้นไปจับควยเพื่อนจ่อกดลงไปขย่มอย่างแรง จนควยเพื่อนเข้าไปในรูหีเมียมิดด้ามเลยครับ ผมเสียวมากเลย ตื่นมากได้อารมณ์สุดๆๆๆ เมียผมขย่มควยเพื่อนจนน้ำเพื่อนแตกออกมา ผมรีบเข้าไปจับเมียโก่งโค้งเพื่อนเห็นแล้วงงมากบอกว่า “อะไรกันนี่” ผมกระแทกควยใส่หีเมียทางด้านหลังอย่างเร่าร้อนพร้อมกับปล่อยน้ำออกมาพุ่งใส่รูหีเมียเต็มไปหมดเลยครับ สุดยอดจริงๆๆๆๆๆ ได้อารมณ์มาก