สาวน้อยชอบพูดลามก

ผมชอบผู้หญิงที่ชอบพูดลามกมากครับ ดูแล้วเป็นคนที่เปิดเผยดีไม่เก็บกด ในที่นี้มีหลานสาวซึ่งเป็นลูกสาวของพี่สาวครับ ชอบพุดจาลามกมาก เป็นเด็กที่แก่แดดมากอายุ  16 ปีเท่านั้นแต่พูดจาเหมือนกับผู้ใหญ่ครับ เวลาเราทำให้เธอสะดุ้งหลานสวาจะอุทานออกมาดังๆต่อหน้าพ่อแม่ว่า”โอววว…ควยเข้าหี” จนพ่อแม่ทำหน้าดุใส่เลยครับ “เป็นสาวเป็นแซ่พูดจาไม่น่าฟังเลย” แต่หลานสาวไม่ฟังครับ เอเป็นคนอย่างนี้แหละไม่สามารถเปลี่ยนจริตได้ ผมเองก็ยิ่งชอบครับ เวลาได้ยินมันได้อารมณ์ดีครับ วันเสาร์อาทิตย์วันนั้นพ่อแม่พี่สาวไม่อยู่พากันไปที่สวนกันหมดครับ

ที่บ้านผมอยู่กับหลานสาวสองคน นอนเล่นดูหนังที่ทีวีกันอย่างสนุกสนานครับ  ผมเลยพูดกับหลานสาวว่า”เรามาเอาหนังโป๊เปิดดูกันไหม”หลานาวบอกว่า”จะดีเหรอน้าหนูกลัวไม่หรอกน่าไม่มีอะไรน่ากลัวหรอกเป็นเรื่องธรรมชาติของคนสัตว์ “ จากนั้นผมก็เอาหนังเกาหลีมาเปิดครับ พอเปิดปุ๊บก็เป็นฉากกระแทกควยใส่หีกันอย่างเร่าร้อนเสียงโหนกเนื้อกระแทกกันดัง”ตั๊บๆๆๆเลยครับ พอหลานสาวเห็นเท่านั้นแหละร้องอุทานออกมาอย่างลืมตัวด้วยความเคยชิน”ควยเข้าหีแล้ว” ว่างั้นครับ หลานสาวเกิดอารมณ์เงี่ยนขึ้นมาแน่นอนครับ หน้าแดงมาก

ผมควยแข็งมากมันตื่นเต้นมากที่ดูหนังโป๊กับหลานสาวซึ่งเป็นผู้หญิง ผมควยแข็งเอาออกมาให้หลานสาวดู พอหลานสาวเห็นควยผมเท่านั้น”โอววว…ควยน้าโคตรใหญ่มากเลย” จากนั้นผมเข้าไปใกล้ๆจับมือหลานสาวมาจับควยผมบอกว่า”ลองจับรูดดูสิสนุกนะ”หนูกลัวไม่กล้าจับ นั่นเห็นมั๊ย…มันผงกหัวใส่หนูด้วย” ผมบอกว่าไม่ต้องกลัวหรอกลองจับดูแล้วจะติดใจ” ในที่สุดหานสาวก็เอามือจับดูครับ ในหนังโป๊ทำให้อารมณ์เธอเกิดขึ้นมาอย่างไม่สามารถควบคุมอารมณ์ได้  หลานสาวจับรูดขึ้นลงๆ อย่างมันส์ครับ  ผมเสียวมากต้องเด้งรับกระดกควยผมมา ผมเอามือล้วงเข้าใต้กางกงขาสั้นๆของหลานสาว จนไปสัมผัสเนินหีที่เปียกแฉะไปด้วยน้ำลื่นๆครับ น้ำเยิ้มเต็มหีเลย

ผมถอดกางเกงหลานสาวออกมา”เรามาเล่นเสียวกันไหม”ผมจับหลานสาวถ่างขาออกกว้างๆจนเห็นเม็ดเสียวที่โผล่ออกมาสั่นระริกเลยครับ ผมเอาหัวถอกที่มีเส้นเลือดปูดโปนจ่อที่แตดขยี้ไปมาอย่างเมามันส์ เสียงครางดังออกมาจากปากหลานสาวอย่างธรรมชาติ เหมือนเสียงเสียวในหนังโป๊ ผมดันควยเข้าไปในรูหีหลานสาวเบาๆมันเข้าไปได้ครึ่งหนึ่งก็ซอยเบาๆ ทำให้ผมเสียวมากเมื่อหลานสาวเสร็จน้ำแตกก่อนรูหีตอดรัดควยแน่นผมน้ำแตกรีบชักควยออกมาปล่อยข้างนอกครับ …..ตั้งแต่นั้นมาผมกับหลานสาวแอบเล่นเสียวกันบ่อยมาก…

Leave a Comment