ได้เมียชาวเขาโดยบังเอิญ

วันที่ผมมีความสุขที่สุดคือวันที่ผมได้แต่งงานคืนแรก เป็นคืนที่ตื่นเต้นมากๆครับ เจ้าสาวเป็นเด็กแรกรุ่นเป็นสาวบริสุทธิ์เป็นคนชาวเขาครับ ผมได้เมียเป็นชาวเขาเผ่าแม้วครับ ที่หมู่บ้านชาวเขาได้จัดงานแต่งงานก็เหมือนกับบ้านเรานี่แหละครับ สมัยนี้เปลี่ยนแปลงไปมากครับซึ่งแตกต่างจากสมัยก่อนๆที่เรียนหอได้สร้างไว้สวยงามมากท่ามกลางบรรยากาศที่ล้อมรอบไปด้วยภูเขา เจ้าสาวคนงามของผมชื่อ เหมยอิงครับ หน้าตาน่ารักมาก

ผมรู้จักเธอครั้งแรกตอนที่ผมไปเจอเธอเล่นน้ำที่ลำห้วยที่มีน้ำตกอยู่ผมไปเที่ยวป่าบังเอิญหลงทางเข้าไปครับ กำลังเห็นสาวน้อยเจ้าสาวของผมตอนนี้กำลังเล่นน้ำกับเพื่อนสามคนอย่างสนุกสนาน ผมไปถามเธอว่าที่นี่เป็นที่ไหนกัน ผมหลงป่าหาทางกลับบ้านไม่ได้ สาวน้อยเหมยอิงบอกว่า เป็นหมู่บ้านชาวเขาเผ่าแม้ว ผมตกใจหมดเลยหลงมาที่นี่ได้ไง จากนั้นก็มีผู้ชายคนหนึ่งเข้ามาหาผมพาไปที่บ้านหัวหน้าหมู่บ้านครับ เขาพาผมไปพักผ่อนในหมู่บ้านแล้วหาอะไรมาให้ทาน ตอนนี้มันก็ค่ำแล้วเป็นอันว่าคืนนี้นอนค้างที่นี่คืนหนึ่งก็แล้วกัน

ผมก็กล้าๆกลัวครับ หัวหน้าหมู่บ้านพาผมไปนอนที่บ้านเขาที่แท้เหมยอิงสาวน้อยเป็นลูกสาวหัวหน้าหมู่บ้านนี่เองครับ เหมยอิงเอาผ้ามาให้ผมเปลี่ยนเป็นเสื้อผ้าแบบชาวเขาครับ ผมกับเหมยอิงเกิดการถูกเนื้อต้องตัวกันอย่างไม่รู้ตัวจังหวะนั้นพ่อของเธอมาเห็นเข้า บอกว่าผิดผีประเพณี ผมถามว่าเราแก้ไขยังไงเหรอ หัวหน้าหมู่บ้านบอกว่า มีทางเดียวสูเขาต้องแต่งงานเป็นผัวเมียกัน ผมบอกว่าไม่ได้ครับผมเรียนอยู่ยังไม่พร้อม “ หัวหน้าหมู่บ้านพูดออกมาด้วยสีหน้าดุดันว่า

“ ยังไงต้องแต่งในคืนนี้เลย” ผมตกใจนึกไม่ถึงว้าจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นครับ คืนนั้นผมตกเป็นเจ้าบ่าวของเหมยอิงไปแล้ว ที่ข้างนอกเขาจัดงานเลี้ยงผูกข้อมือเจ้าบ่าวเจ้าสาว ห้องหอก็คือห้องของเหมยอิงนี่เอง หลังจากที่ผมกับเหมยอิงเข้าห้องหอกันแล้ว ผมกับเธอก็กอดจูบกันอย่างถึงพริกถึงขิงเจ้าสาวไม่ได้ใส่กางเกงในครับทำให้ง่ายมากผมถ่างขาเจ้าสาวค่อยๆเสียบท่อนเอ็นเข้าไปทีละนิดๆเข้าไปได้ครึ่งหนึ่งเจ้าสาวร้องออกมาด้วยความเจ็บ ผมก็เลยหยุดครับ จากนั้นก็ก้มลงจูบที่แก้มซุกไซร้ลงมาที่ซอกคอผมถอดเสื้อของเจ้าสาวออกจนหมดจนเห็นนมสวยๆเต่งตึงชูชันขึ้นมาผมอดไม่ไหวเอาปากดูดจนบั้นท้ายเริ่มขยับอย่างอัตโนมัติมันเข้าไปแล้วครับเข้าไปมิดลำเลย

จากนั้นเราก็เล่น xxx กันอย่างเมามันส์ในห้องหอส่วนข้างนอกมีเสียงดื่มกินกันอย่างสนุกเสียงโห่ร้องเพลงเสียงทำกับข้าวกันดังไปทั่ว ส่วนผมก็เล่นเสียวกับเจ้าสาวอย่างเมามันส์ จนคืนนั้นเราขึ้นสวรรค์ไปหลายครั้งเลยครับ ในที่สุดผมก็อยู่ในหมู่บ้านนั้นจนมีลูกสองคนแล้วครับ

Leave a Comment