ดูหนังโป๊ไทยแล้วเงี่ยนจัดเลยไปตีกะหรี่

มันเป็นเรื่องธรรมดาครับที่เราดูหนังโป๊แล้วจะต้องเงี่ยนเสียวเป็นธรรมดา ใครที่ดูหนังโป๊แล้วไม่รู้สึกอะไรเลยถือว่าผิดปกติครับ ผมเป็นคนที่ชอบดูหนังโป๊ไทยมากเพราะมันคือคนประเทศเดียวกับเราครับ โดยการไปโหลดจากเว็บ XXXpostpic.org มาเก็บไว้ดูในมือถือผมชอบเอาไปเปิดดูครับ แล้วก็ช่วยตัวเองไปด้วยดูไปด้วยได้อารมณ์เงี่ยนมากๆจนกระทั่งเสร็จน้ำแตกไปในที่สุด  แต่วันนั้นไม่รู้เป็นอะไรครับ ยอมรับว่าดูหนังโป๊ไทยเรื่องหนึ่งเสียวมากอยากจะเล่นเสียวกับสาวๆสักครั้ง ผมขับรถมอเตอร์ไซค์ไปที่ซ่องโสเภณีแห่งหนึ่งครับ

ตอนกลางวันมีเปิดบริการด้วย แต่คนไม่เยอะเท่าไหร่ คงเพราะเป็นเพราะคนชอบเที่ยวกลางคืนมากกว่า ผมได้เลือกเด็กสาวคนหนึ่งครับอายุ 14 ปีเป็นเด็กไทยใหญ่มาใหม่ ผมเป็นคนที่ชอบเด็กอยู่แล้วมีอารมณ์มากเวลาที่เห็นหีเด็กๆ พอเข้าไปในห้องเสร็จผมบอกให้น้องคนนั้นแก้ผ้าออกจนหมดเลย หีโหนกนูนเกลี้ยงเกลาไร้ขนจริงๆครับ ผมเอามือแหวกหีเด็กเล่นเขี่ยเม็ดเสียวอย่างหนำใจสมกับความอยากมานานแล้ว ผมทั้งแยงรูหีเด็กทั้งบี้ทั้งเขี่ยเม็ดเสียวให้เด็ก จนเด็กสาวพม่าร้องครางออกมาด้วยความเสียว บอกให้ผมรีบๆเย็ดเถอะ

ผมเองก็เงี่ยนมากมาตั้งแต่ดูหนังโป๊คนไทยที่บ้านอยู่แล้ว จึงถอดเสื้อผ้าของตัวเองออกจนหมด บอกให้เด็กสาวไทยใหญ่รูดควยเอาถุงยางอนามัยใส่ให้ด้วย มันได้รสชาติมากครับ เมื่อเด็กสาวจับควยผมเอาถุงยางสวมใส่ให้ จากนั้นผมก็ถ่างขาเด็กออกจนหีอ้าแตกแยกออกจากกันเห็นเม็ดเสียวโผล่ออกมามันได้อารมณ์มากๆผมเอาควยบดขยี้ที่เม็ดเสียวก่อนที่จะเอาสอดใส่เข้ารูหี ผมจ่อควยที่ปากรูกดลงไปครั้งเดียวอย่างแรงจนเข้าไปมิดลำเลยครับ จากนั้นเด็กสาวไทยใหญ่ก็เด้งรับผมขยับควยเข้าๆออกๆในรูหีอย่างเมามันส์เสียวมาก

น้ำเงี่ยนจากหีเด็กสาวออกมาเยอะมากจนเปียกควยผมเป็นมันวาววับเลยครับ ผมเริ่มเสียวมากขึ้นเรื่อยๆ น้ำใกล้จะแตกจึงรีบเปลี่ยนท่าเพื่อนยืดเวลาเสียวมากขึ้น ด้วยการจับเด็กโก่งโค้งหันบั้นท้ายมาทางผมพร้อมกับกระแทกใส่รูหีด้านหลังอย่างเร็วแรงจนเสียบดังพั่บๆๆๆตลอดเวลา ไม่นานเด็กสาวถึงกับร้องกรี๊ดออกมาด้วยความเสียวซ่าน น้ำเงี่ยนผมแตกทะลั่กออกมาใส่รูหีเด็กสาวไทยใหญ่ เสียวถึงจุดสุดยอดอย่างแรงเลยครับ ยอมรับว่าเย็ดหีเด็กสาวรุ่นนี่มันส์จริงๆ ตั้งแต้นั้นมาผมมักจะไปใช้บริการกับเด็กคนนี้บ่อยๆครับ หลัง ๆ มีถ่ายหนังโป๊กับสาวไทยใหญ่คนนี้เก็บไว้ดูส่วนตัวด้วยครับ

Leave a Comment