ในคืนวันฝนตก

มีคนบอกว่าวันไหนที่ฝนตกตลอดทั้งวันนั้น สำหรับคนที่มีคู่เป็นสิ่งที่น่าอิจฉาเป็นอย่างยิ่งครับ  เขาพูดกันว่า จะนอนห่มผ้าด้วยกันเปลือยกายในผ้าห่มเล่นเสียวกันอย่างเมามันส์ตลอดทั้งวันเลย แบบนี้ผมนึกอิจฉาแล้วครับ ผมเป็นโสดอยากมีคู่กับเขาสักคนบ้าง  จนกระทั่งไปได้หญิงสาวคนหนึ่งอายุประมาณ 30 ปี ผมอายุมากกว่าเธอไป 10 ปีเลยทีเดียวครับ เธอชื่อน้องบิว เราไม่ได้แต่งงานกัน แต่ผมได้ให้เธอมาอยู่ด้วยกันที่บ้านผมเลยครับ น้องบิวเป็นสาวร่างอวบ หน้าตาคมคายมาก ชอบดูดควยผมเวลาที่เราจะเย็ดกันทุกคืนก่อนนอนน้องบิวจะขอดูดอมควยผมก่อนทุกครั้งครับ

จากนั้นเธอก็จะขึ้นไปข้างบนจับควยผมจ่อเข้าที่รูหีจากนั้นก็เดินหน้าขย่มอย่างเสียวสุดๆเสียงน้ำหล่อลื่นดัง แจ๊ะๆๆๆ เลยครับ ยิ่งกว่าเสียงคลิปโป๊อีกครับ ผมได้ยินเสียงเสียวแล้วยิ่งเงี่ยนเป็นอย่างมากเลยครับ เวลาที่น้องบิวใกล้จะน้ำแตกจะร้องครางออกมาเสียวหลงเลย “โอววว….น้องใกล้จะแตกแล้ว…ใกล้แล้ว….อูววว์…ซี๊ดดดด…” จ่ากนั้นก็เร่วขย่มอย่างเร็วจนน้ำแตกไปเลยครับ ต่อมาคืนที่ฝนตกเป็นคืนที่ผมอยากจะเจอมานานแล้วครับ คืนนั้นผมกับน้องบิวแก้ผ้านอนห่มผ้าด้วยกันทั้งคู่เลยครับ เรานอนตะแคงข้างเข้าหากันน้องบิวกำควยควยตลอดรูดเล่นอยู่นานครับ

ต่อมาก็จับเสียบเข้ารูหีเลยครับ มันอุ่นๆๆพอผมขยับมันเสียวมาก น้องบิวเริ่มขยับบั้นท้ายไปมาเราหันตะแคงใส่กันอย่างเสียวสุดครับ  จนน้องบิวต้องร้องครางออกมาไม่ขาส่ายเลย คืนนั้นเราเล่นเสียวกันไปถึง 5 ยกเลยครับ หีน้องบิวนั้นผมต้องยอมรับว่าเย็ดมันส์มากๆ ใครได้เย็ดเป็นอันต้องประทับใจเป็นอย่างมากไม่รู้ลืมเลยครับ น้องบิวคืนนั้นบอกกับผมว่ามีความสุขมากไม่เคยมีผู้ชายคนไหนทำให้เธอมีความสุขมากเหมือนคืนนี้ครับ บางคืนเราเอามือมือมาถ่ายเป็นคลิปโป๊ไปด้วยครับเราจะเอาไว้ดูด้วยกันตอนที่ว่างๆ พอเกิดอารมณ์เงี่ยนขึ้นมาเราก็จะเย็ดกันอย่างเร่าร้อน

มีอยู่ครั้งหนึ่งน้องบิวติดไฟแดง ผมคืนนั้นเงี่ยนมากไม่รู้ทำอย่างไร ให้น้องบิวใช้ปากดูดควยให้เธอครูดปากขึ้นๆลงๆอย่างชำนาญมากและเธอก็ชอบด้วยครับ การทำออรัลเซ็กส์ทำให้ผมรักเธอมากจนน้ำแตกใส่ปากน้องบิวกลืนกินอย่างไม่รังเกียจครับ บางคืนก็ให้ผมเอาควยวางที่ร่องนมแล้วก็ให้ผมกระแทกควยใส่ร่องนมอย่างเมามันส์ มันเป็นรสความเสียวอีกรูปแบบหนึ่งครับ จนน้ำแตกพุ่งใส่ร่องนมเต็มไปหมดเลยครับ

Leave a Comment